Định vị ô tô SmartBox SM 5.0

dinh-vi-oto-smart-box-sm5.0
Định vị ô tô SmartBox SM5.0

Theo quy định hiện hành, tất cả sản phẩm định vị ô tô giám sát hành trình lắp trên các phương tiện vận tải phải đạt quy chuẩn QCVN31:2014/BGTVT. Quy chuẩn này quy định các thiết bị giám sát hành trình phải ghi nhận được các thông tin xe và tài xế; lộ trình, lộ trình chuyển di của xe; tốc độ vận hành; thông tin về thời gian và số lần dừng, đỗ, đóng mở cửa, nâng hạ ben…; thời gian làm việc trong ngày của tài xế.

Sản phẩm Định vị ô tô Smart Box SM 5.0 có đầy đủ các tính năng của một thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn. Sản phẩm này có nhiều thế mạnh trội như: linh kiện mạch in mạ vàng đảm bảo độ bền và tuổi thọ thiết bị; vỏ đúc sức ép bằng hợp kim nhôm bao bọc sản phẩm giúp chịu va đập, tản nhiệt tốt, kéo dài thời kì sử dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm được bảo hành phần cứng 24 tháng, thiết bị hỏng sẽ được đổi mới. Không chỉ vậy, Smart Box sm 5.0 xây dựng hệ thống server Big data, sử dụng thuật toán đám mây tân tiến nhất - hệ thống mang tính khổng lồ, tích hợp sáng ý bảo đảm tốc độ xử lý nhanh, khả năng lưu trữ dữ liệu lớn và tính ổn định cao.

Định vị ô tô SmartBox SM 5.0 giám sát toàn diện

Thiết bị giám sát hành trình có thể coi đó là một dạng hộp đen ô tô, công dụng quan trọng nhất chính là định vị. Khi lắp đặt thiết bị, người dùng sẽ biết được vị trí hiện tại của phương tiện, lịch trình xe đã đi, từ đó tìm ra cung đường phù hợp.

Đối với doanh nghiệp kinh doanh chuyển vận thì việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn đóng vai trò quan yếu trong công tác quản lý, điều hành. Một doanh nghiệp vận tải thường có hệ thống dụng cụ cũng như đội ngũ nhân sự quy mô. Có những doanh nghiệp quản lý hàng chục thậm chí hàng trăm chiếc xe. nên, việc quản lý và giám sát gặp nhiều khó khăn. Khi sử dụng thiết bị GSHT, công tác quản lý được tự động hóa, trở thành đơn giản và tiện lợi. Thiết bị sẽ cung cấp những thông báo về vị trí xe, cung đường, mức tiêu thụ nhiên liệu… một cách chính xác.

Smart Box SM 5.0 cho phép tích hợp cảm biển nhiên liệu (dạng cây) hoặc cảm biến lưu lượng để giám sát mức tiêu hao nhiên liệu thực tại mà không cần khoan bình, ưng chuẩn cổng truyền dữ liệu chuẩn RS232

Khi lắp đặt thiết bị định vị cho ô tô thì việc giám sát, xác định hành vi vi phạm, bảo đảm trật tự của cơ quan quản lý giao thông trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Cơ quan chức năng sẽ có chứng cứ chuẩn xác để đưa ra hình thức xử phạt hợp. Ngoài ra, hộp đen ô tô còn tương trợ đắc lực trong việc xử lý, điều tra sau tai nạn.

Chi phí, chế độ bảo hành cho khách hàng khi sử dụng smart box sm.50

 

Giá thiết bị trọn gói: 1.500.000 vnd/ xe bao gồm 01 thiết bị + phí theo dõi phần mềm 1 năm 

Bảo hành: 5 năm trên toàn quốc

Mọi thông tin liên hệ


 

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VIỆT TOÀN CẦU(VIETGLOBAL)

 

Tại Hà Nội: Tầng 4B Tòa T6-08 đường Tôn Quang Phiệt – Phường Cổ Nhuế 1 – Quận Bắc Từ Liêm – Tel: 02466 800 805

 

Tại TPHCM: Số 93 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình- Tel: 02838111424

 

Hotline: 0906 286 439( Mr Tuấn)

 

Website:  http://vgl.com.vn/

 

Đại diện Alibaba Việt Nam - EDX Group cung cấp gói GOld Supplier hỗ trợ tư vấn DN xuất khẩu hiệu quả trên Alibaba

Liên kết website Du lịch

Kinh nghiệm du lịch sầm sơn 2019
Du lịch Thành phố Sầm Sơn 2019