Giải pháp GPS cho xe máy

Hiện nay tình hình tội phạm ngày càng phức tạp, thủ đoạn và kỹ năng trộm cướp ngày càng tinh vi đặc biệt là trộm cắp xe máy diễn biến phức tạp, có chiều hướng ngày càng gia tăng.


Khóa từ và khóa đĩa/xích cũng chỉ mất vài giây để mở. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để chiếc xe của bạn luôn được bảo vệ 24/ 24 khỏi những đối tượng trộm cắp xe? Khi bạn cho người khác mượn hay thuê xe, làm thế nào bạn biết họ đã đi những đâu và làm những gì với chiếc xe của mình?...

giai-phap-gps-cho-xe-may
Giải pháp GPS cho xe máy

Thiết bị định vị lúc này là điều tuyệt vời, chỉ cần có máy tính, điện thoại iphone, nokia,  samsung..kết nối 3g hoặc wifi bạn sẽ thấy xe của bạn đang ở đâu, đang di chuyển hay đang dừng, điều gì xảy ra trên lộ trình đó không?… tất cả đều được cập nhập liên tục theo thời gian 5 giây trả tín hiệu 1 lần hoặc có thể cài đặt theo yêu cầu của khách hàng. Thiết bị định vị luôn theo sát và bảo vệ xe của bạn an tòan, bạn không còn phải lo trộm cướp nữa.


Giúp tìm lại xe và tài sản bị mất: Cài đặt GPS là tiện ích tốt nhất hỗ trợ bạn trong trường hợp tìm lại tài sản bị mất. Bạn có thể xem lại những lộ trình mà bạn đã đi qua, biết đựơc chính xác vị trí hiện tại để tìm lại chúng:  Bạn chỉ cần đăng nhập vào phần mềm theo dõi GPS trên máy tính của bạn hoặc trên điện thoại của bạn và bạn có thể thấy rõ những lộ trình đó tương ứng với thời gian thực.

Được sử dụng trong trường hợp khẩn cấp có nguy hiểm xảy ra mà bạn cần trợ giúp: Thiết bị GPS có nút cảnh báo nguy hiểm SOS, khi bạn ấn vào nút này thiết bị sẽ tự động nhắn tin đến số điện thoại người mà bạn muốn trợ giúp và đã được bạn cài đặt từ trước (tối đa 3 số điện thoại)

 

ĐỊNH VỊ VIETGLOBAL là nhà nhập khẩu phân phối lắp đặt thiết bị định vị cho xe máy, thiết bi cho định vị ô tô chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, Quý khách có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của ĐỊNH VỊ VIETGLOBAL

 

Hồ Chí Minh: P301 Số 93 Cộng Hòa - Phường 4 - Quận Tân Bình – Điện thoại:  0838111424

Hà Nội: P512 F4 Khu đô thị mới Yên Hòa - Trung Kính - Cầu Giấy –  Điện thoại:  0466 800 805

 

Hotline: 0906286439


Tìm kiếm nhiều nhấtGiải pháp gps cho xe taxi

Giải pháp GPS cho doanh nghiệp vận tải

Đại diện Alibaba Việt Nam - EDX Group cung cấp gói GOld Supplier hỗ trợ tư vấn DN xuất khẩu hiệu quả trên Alibaba

Liên kết website Du lịch

Kinh nghiệm du lịch sầm sơn 2019
Du lịch Thành phố Sầm Sơn 2019