Định vị xe hơi Honda City 2016

Xe hơi honda City 2016 tích hợp những công nghệ hiện đại trang bị hệ thống định vị xe hơi cùng kiểu dáng mạnh mẽ, trẻ trung, xứng đáng là biểu tượng của sự thành đạt. xe hơi city 2016 tin tưởng rằng với tất cả các tính năng tuyệt vời của một chiếc xe đẳng cấp hàng đầu trong phân khúc, City 2016 sẽ đồng hành "trải lối thành công”, đem lại "niềm vui cầm lái” và những trải nghiệm vượt lên trên sự mong đợi của khách hàng Việt Nam

dinh-vi-xe-hoi-honda-city
Định vị xe hơi honda city

Tính năng định vị xe hơi Honda City

- Thiết bị định vị xe hơi còn có tên gọi khác là hộp đen ô tô sẽ giúp bạn xác định vị trí xe đang ở đâu, vị trí nào, nếu di chuyển theo hướng nào, vận tốc nào.

 

- Giám sát lộ trình đường đi của phương tiện theo thời gian thực: vận tốc, hướng di chuyển và trạng thái tắt/mở máy, quá tốc độ của xe…

 

- Lưu trữ lộ trình từng xe và hiển thị lại lộ trình của từng xe trên màn hình máy tính, điện thoại, dữ liệu có thể đựơc lưu lên tới 12 tháng và có thể xuất dữ liệu ra file excel Các thiết bị giám sát hành trình xe hơi trực tuyến ngày càng được ứng dụng rộng rãi đế giúp người sử dụng quản lý chặt chẽ cũng như phòng tránh các trường hợp xấu xảy ra.

 

Định vị VietGlobal là nhà sản xuất, phân phối trực tiếp các thiết bị giám sát hành trình cho ô tô xe hơi, xe máy và các loại phương tiện giao thông vận tải hàng hóa, hành khách khác với chất lượng tốt và giá cả rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Nếu có bất kỳ điều gì cần tư vấn về các loại thiết bị định vị cũng như hệ thống quản lý trực tuyến, hãy liên hệ với Định vị VietGlobal để được giải đáp .

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VIỆT TOÀN CẦU(VIETGLOBAL)

 

Tại Hà Nội: Tầng 4B Tòa T6-08 đường Tôn Quang Phiệt – Phường Cổ Nhuế 1 – Quận Bắc Từ Liêm – Tel: 02466 800 805

 

Tại TPHCM: Số 93 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình- Tel: 02838111424

 

Hotline: 0906 286 439( Mr Tuấn)

 

Website: Thiết bị định vị ô tô: http://vgl.com.vn/nhom-san-pham/thiet-bi-dinh-vi-oto/

Đại diện Alibaba Việt Nam - EDX Group cung cấp gói GOld Supplier hỗ trợ tư vấn DN xuất khẩu hiệu quả trên Alibaba

Liên kết website Du lịch

Kinh nghiệm du lịch sầm sơn 2019
Du lịch Thành phố Sầm Sơn 2019