Giải pháp giám sát xe tải cho doanh nghiệp

Đối với một doanh nghiệp vận tải thì việc quản lý xe và tài xế sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu không có một giải pháp tốt, các câu hỏi đặt ra như:


•    Làm sao để quản lý được lộ trình xe chạy của tài xế?


•    Làm sao để phương tiện hoạt động an toàn?


•    Làm sao để tránh việc tài xế gian lận xăng dầu?


•    Làm sao để tính được hiệu suất sử dụng xăng dầu chính xác, để tối ưu chi phí xăng dầu trong hoạt động vận tải?...


Việc doanh nghiệp sử dụng thiết bị định vị vào quản lý, giám sát và định vị xe là phương án đầu tư thông minh và hiệu quả. Với tính năng định vị gps và các chức năng giám sát đi kèm sẽ giúp chủ doanh nghiệp có khả năng xác định được vị trí chính xác của từng xe theo thời gian thực, xe có đi đúng với lộ trình hay không….Lựa chọn một thiết bị định vị phù hợp sẽ giúp bạn quản lý các tính năng cơ bản sau:


-    Giám sát hành trình của xe: Theo dõi trạng thái các hoạt động chính của xe (Tọa độ, vị trí trên bản đồ, quãng đường di chuyển, tốc độ di chuyển, hướng di chuyển) giúp quản lý lộ trình vận tải.

-    Lưu trữ hành trình từ 3 – 12 tháng: Để xem lại quãng đường những xe đã di chuyển những đâu thì phần mềm đi kèm sẽ lưu trữ toàn bộ lịch sử để bạn có thể kiểm tra lại giúp việc  điều phối nhân viên tốt hơn.

-    Cảnh báo xe chạy quá tốc độ: Tính năng này sẽ thông báo cho bạn khi nhân viên chạy xe quá tốc độ cho phép để bạn có thể điều chỉnh lại đội xe đảm bảo độ an toàn trong quá trình giao chuyển hàng cho khách và tính mạng của người lái xe.

-    Báo cáo khi lái xe tắt/mở máy: Đây là tính năng giúp cho bạn biết được xe có hoạt động liên tục trên chặng đường đi hay không, thời gian lái xe nghỉ trong khi giao hàng.

-    Giám sát mức nhiên liệu đã nạp vào, đã tiêu hao giúp chống chống thất thoát, mất cắp nhiên liệu

Thiết bị định vị với kích thước nhỏ gọn được lắp đặt bí mật, giấu kín trong bên trong xe sẽ giúp chủ doanh nghiệp có khả năng bao quát được tình hình hoạt động của cả đội xe và hiệu quả sử dụng của mỗi xe trong ngày để điều chỉnh hợp lý.


Tham khảo các thiết bị định vị phù hợp để giám sát đội xe như: Thiết bị định vị TG102, Thiết bị định vị Smartbox Sm 5.0, thiết bị định vị TCT-01...

 

VietGlobal là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp ứng dụng GPS vào quản lý các phương tiện giao thông tại Việt Nam, chúng tôi đã mang tới hàng nghàn giải pháp cho các cá nhân, doanh nghiệp trên cả nước, khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tối theo địa chỉ sau:

 

 

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VIỆT TOÀN CẦU(VIETGLOBAL)

 

Tại Hà Nội: Tầng 4B Tòa T6-08 đường Tôn Quang Phiệt – Phường Cổ Nhuế 1 – Quận Bắc Từ Liêm – Tel: 02466 800 805

 

Tại TPHCM: Số 93 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình- Tel: 02838111424

 

Hotline: 0906 286 439( Mr Tuấn)

 

Website: Thiết bị định vị ô tô: http://vgl.com.vn/nhom-san-pham/thiet-bi-dinh-vi-oto/

Đại diện Alibaba Việt Nam - EDX Group cung cấp gói GOld Supplier hỗ trợ tư vấn DN xuất khẩu hiệu quả trên Alibaba

Liên kết website Du lịch

Kinh nghiệm du lịch sầm sơn 2019
Du lịch Thành phố Sầm Sơn 2019