Xe 10 tấn trở lên phải gắn định vị ô tô giám sát hành trình

Tổng cục Đường bộ VN vừa có văn bản gửi các Sở GTVT đề nghị thực hiện ngay việc thông tin và thực hiện việc lắp đặt định vị ô tô (thiết bị giám sát hành trình) đối với xe kinh doanh vận tải có tải trọng thiết kế từ 10 tấn trở lên.


Theo quy định, lộ trình lắp đặt định vị xe ô tô giám sát hành trình đối với các xe kinh doanh vận tải hàng hóa có tải trọng thiết kế trên 10 tấn được thực hiện từ ngày 1/1/2016, tuy nhiên đến nay vẫn còn một số doanh nghiệp chưa nắm rõ thông tin và chưa triển khai thực hiện.


Tổng cục Đường bộ Việt Nam đề nghị các Sở giao thông vận tải tiếp tục thông tin, tuyên truyền và hướng dẫn trên các phương tiện thông tin đại chúng; Tổ chức, bố trí cán bộ tiếp nhận, hướng dẫn doanh nghiệp về thủ tục và trang bị thiết bị giám sát hành trình phù hợp theo hướng tạo điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp để được cấp phép kinh doanh vận tải, cấp phù hiệu xe nhanh chóng, thuận tiện và đúng quy định.


Bên cạnh đó, các Sở GTVT thực hiện ngay việc rà soát, tổng hợp số lượng xe kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thiết kế từ 10 tấn trở lên trên địa bàn địa phương để dự kiến số lượng phù hiệu xe tải sẽ cấp trong năm 2016 gửi về các Cục QLĐB trước ngày 1/2/2016 để tổng hợp.


Doanh nghiệp vận tải cần chú ý lắp thiết bị định vị ô tô giám sát hành trình xe hợp chuẩn theo Bộ GTVT mới được đăng kiểm. Doanh nghiệp có thể tham khảo một trong các thiết bị như : Thiết bị định vị ô tô TG102, thiết bị định vị ô tô TCT-01, Thiết bị định vị ô tô Smart Box SM 5.0…


VietGlobal chúng tôi là đơn vị có thương hiệu lâu năm nhât tại việt nam về lĩnh vực cung cấp các thiết bị định vị ô tô, hộp đen ô tô giám sát hành trình xe theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia của Bộ GTVT, các sản phẩm chúng tôi lựa chọn để cung cấp là những sản phẩm cao cấp đạt chất lượng cao được đông đảo khách hàng tin dùng.

 


Mọi thông tin hỗ trợ tư vấn khách hàng liên hệ theo địa chỉ sau:

 

 

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VIỆT TOÀN CẦU(VIETGLOBAL)

 

Tại Hà Nội: Tầng 4B Tòa T6-08 đường Tôn Quang Phiệt – Phường Cổ Nhuế 1 – Quận Bắc Từ Liêm – Tel: 02466 800 805

 

Tại TPHCM: Số 93 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình- Tel: 02838111424

 

Hotline: 0906 286 439( Mr Tuấn)

 

Website: Thiết bị định vị ô tô: http://vgl.com.vn/nhom-san-pham/thiet-bi-dinh-vi-oto/

Đại diện Alibaba Việt Nam - EDX Group cung cấp gói GOld Supplier hỗ trợ tư vấn DN xuất khẩu hiệu quả trên Alibaba

Liên kết website Du lịch

Kinh nghiệm du lịch sầm sơn 2019
Du lịch Thành phố Sầm Sơn 2019